Chính sách giao hàng Toàn Quốc

Chính sách vận chuyển tại Camera3c cam kết đảm bảo dịch vụ phục vụ tận tâm nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo hài lòng và sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

dịch vụ lắp đặt camera quan sát tphcm

Chúng tôi cam kết hỗ trợ giao hàng toàn quốc, đến mọi địa điểm theo yêu cầu của quý khách, đặc biệt là đối với Đại lý/Nhà Phân phối hợp tác tại Camera3c. Chính sách vận chuyển này nhằm đảm bảo sự thuận lợi và chất lượng dịch vụ vượt trội cho đối tác của chúng tôi.

Chính sách giao hàng miễn phí tại nội thành TPHCM

Ưu đãi giao hàng miễn phí trong phạm vi 10km đối với đơn hàng từ 2 triệu đến dưới 20 triệu. Đặc biệt, khách hàng được hưởng giao hàng miễn phí trong phạm vi 15km cho đơn hàng từ 20 triệu đến dưới 50 triệu, và tới 20km đối với đơn hàng trên 50 triệu.

Lưu ý quan trọng: Đối với đơn hàng dưới 2 triệu hoặc sản phẩm trong chương trình khuyến mãi, chúng tôi không áp dụng miễn phí giao hàng. Xin vui lòng cộng thêm chi phí vận chuyển như sau: 20.000đ cho 3km đầu tiên và 5.000đ cho mỗi km tiếp theo. Chúng tôi rất mong nhận được sự hiểu biết và hỗ trợ từ quý khách hàng.

Chính sách giao hàng có phí ngoài nội thành

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng thông qua đối tác vận chuyển: Thời gian giao hàng thực tế sẽ phụ thuộc vào địa điểm cụ thể và lịch trình vận chuyển của đơn vị đối tác. Đối với Dịch vụ chuyển NHANH-HỎA TỐC (qua máy bay), thường mất từ 24 đến 48 giờ kể từ khi nhận thanh toán. Dịch vụ chuyển THƯỜNG (qua ô tô hoặc tàu hỏa) thì mất từ 2 đến 7 ngày. Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng đặt hàng sớm và sử dụng dịch vụ tàu hỏa để tiết kiệm chi phí, đặc biệt là đối với các tỉnh xa, với giá chỉ khoảng 2.000đ – 3.500đ/1kg.

Trọn bộ 2 Camera HIKVISION FULL HD 2MP + ổ cứng lưu trữ
  • Giao hàng qua Chành xe (Xe khách): Cho các đơn hàng từ Hà Nội và Tp.HCM đi các tỉnh theo tuyến xe chạy, chúng tôi cam kết giao ngay trong vòng 24 giờ sau khi nhận thanh toán từ quý khách hàng.
  • Thời gian cam kết:
  • Đơn hàng đặt buổi sáng từ 8h00 đến 12h00 trưa sẽ được giao trong buổi sáng hoặc buổi chiều cùng ngày.
  • Đơn hàng đặt từ 13h00 đến 16h00 sẽ được giao trong buổi chiều hoặc sáng hôm sau.
  • Đơn hàng sau 16h00 có thể sẽ được giao trong ngày hôm sau.

Chúng tôi đều mong nhận được sự thông cảm từ phía quý khách!

Đặt hàng sớm giúp chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất!

Để được hỗ trợ tốt nhất về hàng hóa và thông tin, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0935.313.838

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *