Chính sách bảo hành

Để khắc phục các lỗi hỏng hóc và sự cố kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi thực hiện bảo hành theo các qui định sau:

Qui định về bảo hành

Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí nếu nó còn trong thời hạn bảo hành, tính từ ngày giao hàng. Thời gian bảo hành được xác định bởi sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với mọi sự cố kỹ thuật.

Để được bảo hành, sản phẩm phải có phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hoặc tem bảo hành của Camera3c.com (trong trường hợp không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành).

Để tạo thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi thực hiện bảo hành dựa hoàn toàn vào tem bảo hành đối với những sản phẩm có thể dán tem.

Những trường hợp không được bảo hành

  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất phiếu bảo hành (áp dụng cho sản phẩm không thể dán tem bảo hành).
  • Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.
  • Tấm Decal in mã số, mã vạch, MAC, IMEI,… trên sản phẩm có dấu hiệu bong tróc, trách nát hoặc tẩy xóa.
  • Dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (bao gồm cả thời gian gửi bảo hành).
  • Tháo dỡ, sửa chữa bởi cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Camera3c
  • Sản phẩm bị cháy nổ, hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, xước, hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
  • Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (bao gồm cả tem bảo hành gốc).

Sản phẩm của khách hàng dán tem bảo hành của đơn vị khác hoặc nhầm lẫn thông tin trên phiếu bảo hành, phiếu mua hàng. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty hoặc thông tin của nhà phân phối, hãng và các khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm. Nếu phát hiện sự sai lệch, sản phẩm của khách hàng sẽ không được bảo hành. Chúng tôi xin hỗ trợ và mong khách hàng thông cảm.

Bảo hành không bao gồm vận chuyển và giao hàng.

Không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy. Tất cả các trường hợp trên đều theo quy chuẩn chung của hãng, nhà sản xuất.

BẢO TRÌ

Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng của chúng tôi bao gồm việc lau chùi sản phẩm, duy trì đường dây, cài đặt các chương trình phần mềm và sửa chữa các lỗi nhỏ có thể khắc phục (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian và chi phí bảo trì, bảo dưỡng sẽ được thỏa thuận cụ thể giữa Camera3c và Quý khách hàng.

Chính sách Bảo hành, Bảo trì và Đổi hàng

Chi tiết về chính sách và chế độ bảo hành được cung cấp rõ ràng trên từng sản phẩm để đảm bảo sự minh bạch và an tâm cho khách hàng.

Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm mua tại Camera3c đều được áp dụng chế độ bảo hành 1 ĐỔI 1 trong 7 ngày đầu tiên, đối với những trường hợp lỗi từ nhà sản xuất.

Miễn phí bảo hành cho tất cả các thiết bị trong suốt thời gian bảo hành.

Trong trường hợp không có hàng mới để đổi, chúng tôi sẽ thoả thuận đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc hoàn trả lại số tiền đã mua. Lưu ý: Một số loại thiết bị như máy in, mực in, và những thiết bị có tính chất hao mòn không áp dụng chế độ đổi hàng.

Nếu sản phẩm không thể sửa được, chúng tôi sẽ thay thế bằng sản phẩm tương đương, không nhất thiết mới 100%.

Thời gian giải quyết bảo hành cho những sản phẩm không áp dụng chính sách 1 ĐỔI 1 là từ 3 đến 7 ngày làm việc, tuỳ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Đối với sản phẩm không thể sửa chữa trong nước và cần gửi về nhà sản xuất nước ngoài, thời gian có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong thời kỳ này, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm tương đương để khách hàng sử dụng tạm thời.

Trong các trường hợp đặc biệt, khách hàng có thể chọn lựa giữa việc đổi sang sản phẩm khác hoặc nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận.

Chúng tôi cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình bảo hành, bằng cách cung cấp linh kiện thay thế và tăng thời gian bảo hành tương ứng khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *