Thiết bị giám sát hành trình có tác dụng tuyệt vời ra sao?

[ad_1]

Hãy tưởng tượng xã hội của chúng ta sẽ khác biệt ra sao nếu như tất cả mọi người đều có ý thức tự giác? Và công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển như thế nào nếu mỗi nhân viên đều có một chuẩn mực và ý thức khi làm việc dù người quản lý có theo dõi sát sao hay không? Thiết bị định vị và hệ thống giám sát hành trình sẽ giúp bạn biến điều này thành sự thật.
 
Thiết bị giám sát hành trình giúp xây dựng và giữ gìn sự tự giác phong cách làm việc chuẩn mực
Phải thừa nhận sự thật là không phải toàn bộ nhân viên của bạn đều tự giác và có ý thức sử dụng tốt thời gian làm việc của họ để đạt hiệu quả cao trong công việc. Vậy làm thế nào để phát hiện và chấn chỉnh thói quen làm việc của một bộ phận nhân viên tiêu cực? Thật may mắn, thiết bị định vị và hệ thống giám sát hành trình có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các dữ liệu theo thời gian thực về hoạt động của các nhân viên cùng phương tiện họ quản lý một cách nhanh chóng, dễ dàng và minh bạch.

Vậy sự thiếu ý thức sẽ làm bạn thiệt hại những gì?

Xem thêm:  Switch PoE Dahua (Hi PoE) cho khoảng cách kết nối cực lớn đến 250m

Trước hết, thời gian cho mỗi chuyến đi sẽ tăng lên và chính bạn là người trả tiền để họ làm việc. Nếu họ mất 4 giờ để có thực hiện một công việc trong khi đáng ra chỉ tốn 2 giờ, bạn sẽ phải trả số tiền gấp đôi trong khi số công việc vẫn như vậy.

Thứ hai, bạn đang sử dụng gấp đôi lượng nhiên liệu cần thiết cho chuyến đi, trong khi đó nếu sử dụng hệ thống giám sát hành trình, bạn có thể thực hiện được nhiều công việc hơn trong thời gian hạn định, đồng thời tính toán được những lộ trình ngắn nhất giúp giảm tiêu hao nhiên liệu.

Tiếp theo, nhân viên của bạn có thể sử dụng phương tiện của bạn cho mục đích cá nhân, điều này cũng đồng nghĩa với chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng đội lên đáng kể, chưa kể trường hợp xe bị hư hại hoặc bị đánh cắp, gây thiệt hại lớn.
Với thiết bị định vị và hệ thống giám sát hành trình, nhân viên của bạn sẽ tự ý thức được rằng luôn có sự theo dõi sát xao công việc của họ mỗi ngày, mỗi giờ, thâm chí mỗi phút, chính vì vậy, các thói quen xấu khi lái xe như tăng tốc, phanh gấp, nổ máy tại chỗ, đi vòng vèo hoặc sử dụng xe sai mục đích sẽ bị ngăn chặn. 

Xem thêm:  Cận cảnh camera IP Wifi Hikvision DS-2CV2U24FD-IW mới

Vậy làm sao để có được giải pháp tốt nhất? 
 

(Nguồn: dss.com)
Thiết bị giám sát hành trình có tác dụng tuyệt vời ra sao? | 1301 người xem | | Rating: 4.5

[ad_2]
Liên hệ tư vấn và lắp đặt
3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
– Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81, Email: camera3c@gmail.com
– Website: https://camera3c.com

Trả lời