Nên mua camera Dahua, Hikvision chính ngạch hay nội địa?

[ad_1]

Hiện nay, thương hiệu camera Dahua hoặc Hikvision đã được phủ sóng mạnh mẽ tại thị trường CCTV Việt Nam. Nhưng tại thị trường Việt Nam đang có 2 dòng camera chính ngạch và nội địa được phân phối. Vậy chúng ta nên mua camera Dahua, Hikvision chính ngạch hay nội địa?
 
Nên mua camera Dahua, Hikvision chính ngạch hay nội địa? 1
Sau đây, Vuhoangtelecom xin phân tích một chút thông tin về sản phẩm Dahua, Hikvision chính ngạch hay nội địa để quý đại lý camera tham khảo trước khi quyết định đặt hàng.
 
Tiêu chí chung Dahua – Hikvision Dahua – Hikvision
Hàng chính ngạch Hàng nội địa
Nhập hàng Có thể đặt hàng với Nhà Phân Phối Chính Thức tại Việt Nam an toàn mà không lo sợ mất hàng. Do lợi nhuận cao nên nhập hàng nội địa Trung Quốc nhiều nhưng không an toàn, rủi ro mất hàng cao.
Bán hàng trên thị trường CCTV Việt Nam Không lo cơ quan thị trường hỏi thăm. Nếu  cơ quan thị trường biết thì khả năng mất trắng rất cao.
Lợi nhuận 5 – 10% 30 – 40%
Lợi nhuận lướt sóng 20 – 28% Không có
Giá bán Lợi nhuận ít nhưng giá bán ổn định nên không gây ảnh hưởng lớn đến nhà phân phối và Đơn vị lắp đặt lẻ. Lợi nhuận cao nhưng nhiều đơn vị nhìn nhau bán và giảm giá theo thời gian đến lúc hết máu là chết.
Bảo hành Bạn mua sản phẩm ở đại lý nào thì bảo hành tới đó hoặc liên hệ với Nhà Phân Phối chính thức tại Việt Nam. Quyền lợi bảo hành không có hoặc có manh mún nếu bạn không lấy hàng  của họ hoặc năng lực tài chính không có và phá sản. Nên 100% bạn sẽ chịu trách nhiệm với vấn đề này.

Lời khuyên chung:
– Phân phối sản phẩm Dahua, Hikvision chính ngạch có lợi nhuận thấp nhưng lướt sóng nhiều cùng với các chương trình khuyến mãi kết hợp từ hãng sẽ giúp hỗ trợ các đại lý camera có cơ hội bán hàng. Quan trọng là khả năng phân tích, quyết định lướt sóng và đặt hàng vào thời điểm nào là hợp lý.
– Còn nếu bạn nhập sản phẩm Dahua, Hikvision nội địa thì tiềm năng tài chính của các đơn vị nhập hàng không rõ ràng thì nguy cơ “tiền mất tật mang” là rất cao. Lúc đó không chỉ vậy, bạn còn có thể mất luôn sự uy tín giữa các đơn vị cùng ngành và các khách hàng đang sử dụng lắp đặt cuối.
 


Đại diện HIKVISION trao chứng nhận phân phối Camera HIKVISION tại Việt Nam cho đại diện VUHOANGTELECOM

 


Đại diện DAHUA Technology trao chứng nhận phân phối camera Dahua khu vực Miền nam cho VUHOANGTELECOM

Vuhoangtelecom là một đơn vị phân phối các sản phẩm Dahua, Hikvision chính hãng tại thị trường CCTV Việt Nam, có sự chứng nhận bằng văn bản, bằng chứng nhận của Nhà Nhập Khẩu chính thức 100% nên chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác, đồng hành cùng các đại lý để cùng phát triển bền vững và lâu dài.

Hãy sáng suốt lựa chọn con đường kinh doanh đúng của mình.
 

(Nguồn: CCTV Việt Nam)
Nên mua camera Dahua, Hikvision chính ngạch hay nội địa? | 5959 người xem | | Rating: 4.5

[ad_2]
Liên hệ tư vấn và lắp đặt
3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
– Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81, Email: camera3c@gmail.com
– Website: https://camera3c.com

Trả lời