Hướng dẫn cài đặt phần mềm Smart PSS

Nội dung mục lục

Smart PSS là phần mềm xem camera rất nổi tiếng trên nền tảng windows của hãng camera DAHUA.phần mềm smart pss được phát triển từ phần mềm PSS với nhiều tính năng với rất đáng sử dụng. Phần mềm này có nhiều tính năng rất quan trọng mà trên phiên bản web chúng ta không thể sử dụng được. Để cài đặt và sử dụng phần mềm Smart Pss chúng ta cần chuẩn bị các thứ sau:

Chuẩn bị:

– Phần mềm Smart Pss download tại địa chỉ: + Link camera hà đông: windows và macos + Link dự phòng: windows và macos – Máy tính để cài phần mềm – Camera đã cài đặt (Mở port, cáu hình tên miền rồi)để xem qua phần mềm này. Nếu các bạn chưa cài đặt có thể xem hướng dẫn ở bài viết này,

Cài đặt:

B1: Sau khi tải về ở phần chuẩn bị các bạn sẽ có được một file đuôi .zip. Các bạn mở file này lên và cài đặt. Lưu ý nếu bạn không mở được bằng phần mềm nào tức là bạn chưa cài phần mềm giải nén. hãy cài vào.

B2: Sau khi mở phần mềm lên sẽ có phần lựa chọn để cài đặt cho chúng ta. + Smart PSS: phần mềm quản lý camera quan sát + Storage Service: Biến máy tính cài đặt thành một sever để ghi hình camera

Chúng ta tích vào Smart PSS và nhấn next nhé. Camera hà đông sẽ hướng dẫn bạn cài đặt máy tính lưu camera ở một bài khác

B3: Tiếp đến là bước chọn ngôn ngữ sử dụng. Có rất nhiều ngôn ngữ ở đây. Ở đây mình sẽ chọn là tiếng việt và hướng dẫn luôn bằng tiếng việt nhé. Các ngôn ngữ khác các bạn cài đặt tương tự.

Tích vào dòng Ihave read and greee để đồng ý điều khoản dịch vụ của phần mềm rồi nhấn next.

B4:  Bước này chúng ta chọn thư  mục lưu cho phần mềm khi cài đặt.  Thông thường chúng ta sẽ lưu phần mềm ở đường dẫn mặc định là ở ổ C. Với các máy nào đề ổ C hoặc đóng băng ổ C rồi chúng ta có thể đổi đường dẫn ở đây.

Tích vào dòng Gennerate shotcuts để các bạn tạo một biểu tượng trên màn hình sau khi cài xong.

B5: Chờ khoảng 30s đến 1 phút sau khi phần mềm cài đặt xong sẽ có giao diện  

Tích vào ô Run SmartPSS rồi nhấn Finish để kết thúc cài đặt và mở phần mềm ra. Nếu cài đặt thành công trên màn hình máy tính sẽ có biểu tượng Smart PSS như sau:

6: Chúng ta bật phần mềm lần đầu nó sẽ yêu cầu chúng ta đặt mật khẩu cho phần mềm này. Mục đích của việc đặt phần mềm này để chúng ta không bị xem trộm dữ liệu nếu dùng chung máy tính.   Password: Nhập mật khẩu Password Strength: Độ mạnh yếu của mật khẩu. Confirm Password: Gõ lại mật khẩu bên trên Tích vào ô Autologin after Registration nếu bạn không muốn mỗi lần bật phần mềm lên là hỏi mật khẩu. B7: Từ lần sau tắt đi bật lại phần mềm nó sẽ yêu cầu đăng nhập. Nếu dùng chung máy tính chúng ta không nên tích vào phần tự động đăng nhập để tránh bị xem trộm dữ liệu camera.

Chờ chút nó sẽ giao diện chính của phần mềm. Tất cả bằn tiếng việt vô cùng dễ sử dụng nhé.   

Trả lời