HIKVISION đứng đầu phân khúc camera quan sát HD-TVI

[ad_1]

Camera HIKVISION lên tốp 2 sau một năm tăng trưởng vượt bậc ở hạng mục Camera quan sát. Kết quả xếp hạng được đánh giá dựa trên doanh số hàng năm, hiệu quả kinh doanh và khả năng tài chính của các công ty hoạt động trong lĩnh vực “Hệ thống thiết bị an toàn – an ninh”. Tổng doanh thu toàn cầu của HIKVISION gần khoảng 2,528 tỷ.
 
HIKVISION đứng đầu phân khúc camera quan sát HD-TVI 1
Được tạp chí A&S do Messe Frankfurt New Era Business Media Ltd (gọi tắt là asmag.com) xếp hạng là một trong 02 công ty hàng đầu thế giới đại diện cho ngành công nghiệp: Hệ thống thiết bị an toàn – an ninh: CCTV, Camera giám sát, IP Camera – Video giám sát, Access Control – Kiểm soát ra vào, Biometric – Sinh trắc học, Motion detection – Phát hiện xâm phạm và nhiều hệ thống liên quan khác…..

Ở thời điểm này, có vô số các nhà sản xuất và cung cấp camera, trong đó tồn tại không ít những hàng hóa trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vậy nên, việc lựa chọn một thương hiệu đáng tin cậy là một vấn đề quan trọng, không chỉ đảm bảo hệ thống giám sát vận hành hiệu quả, mà còn đảm bảo được an ninh cho tất cả mọi người.

Hikvision là nhà sản xuất đầu tiên phát triển và chú trọng nâng cấp công nghệ camera quan sát HD-TVI. Đây là công nghệ chủ lực cũng như thế mạnh của thương hiệu này, điều mà bất cứ một hãng camera nào cũng chưa vượt qua được.

Một số công trình tiêu biểu lắp đặt camera quan sát Hikvision tại Việt Nam
– Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera tại khu văn phòng làm việc công ty SOVICO.
– Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát đường giao thông nội bộ Khu công nghiệp Đình Trám, Bắc Giang.
 

HIKVISION đứng đầu phân khúc camera quan sát HD-TVI | 1310 người xem | | Rating: 4.5

[ad_2]
Liên hệ tư vấn và lắp đặt
3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
– Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81, Email: camera3c@gmail.com
– Website: https://camera3c.com

Trả lời