Giới thiệu Camera IP Dahua dòng Starlight

[ad_1]

Ngày 01/04/ 2015 – Dahua Technology – Nhà sản xuất và nhà cung cấp các sản phẩm giám sát camera hàng đầu thế giới, đã giới thiệu dòng sản phẩm Camera IP với sự ra đời của Series Starlight mang lại cấp độ mới về an ninh cho giao thông vận tải, bán lẻ và quản lý bãi đậu xe…
 
Giới thiệu Camera IP Dahua dòng Starlight
 
+ Tính năng vượt trội
Giống như tên gọi của nó Starlight Series Camera là một thiết bị lý tưởng để theo dõi trong điều kiện ánh sáng thấp với  0.005Lux/ F1.65 (Color) of light- illumination. Các tính năng camera 2-megapixel, 1/1.9 cảm biến hình ảnh “progressivescan CMOS” để hình ảnh với đầy đủ màu sắc, cũng như hỗ trợ tối đa lên đến 50/60fps@1080p mã hóa. Các tính năng Wide Dynamic Range (WDR) 20dB và cung cấp hiệu suất cao, giúp vùng tối và ánh sáng nền vô cùng tươi sáng.

Ngoài ra, Dahua in-house Smart Scene Adaptive (SSA) hỗ trợ chuyển mạch tự động giữa các cảnh khác nhau, cho phép người dùng trải nghiệm tuyệt vời hiệu suất ánh sáng thấp của camera. To speak của PTZ Dome Camera, khoảng cách IR của DH-SD6AL230F-HNI lên đến 500 mét và tiêu chuẩn IP67 của nó cung cấp khả năng chống nước và chống bụi cao.

Xem thêm:  So sánh công nghệ ARRAY LED và IR LED trong camera quan sát

+ Tính năng thông minh
Camera Starlight Series không chỉ cho thấy hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng khó khăn, mà còn cung cấp một loạt các tính năng phát hiện thông minh như phát hiện giả mạo, phát hiện đoạn video thông minh và phân tích thông minh. Phát hiện giả mạo có thể được chia thành phát hiện mặt nạ video, phát hiện defocus và phát hiện thay đổi hiện trường. Phát hiện đoạn video thông minh bao gồm phát hiện tripwire và phát hiện xâm nhập. Chức năng phân tích hình ảnh của nó cung cấp một cách tổng hợp và đơn giản để thực hiện phân tích các hình ảnh trên.

Hơn nữa, Starlight Series Camera hỗ trợ người đếm và bản đồ nhiệt. Bản đồ nhiệt cho phép người dùng xác định các điểm nóng và các khu vực chết trong ánh sáng thấp. Đối với PTZ Dome Camera, nó hỗ trợ theo dõi tự động, có thể được kích hoạt bằng tay hoặc bằng cách lập lịch trình. Nhận diện thông minh cung cấp cho người dùng sự tự tin để bảo vệ an toàn tài sản của họ trong ngày và đêm.

Dahua Starlight Series Camera có thể kết nối với nhiều thương hiệu NVRs qua ONVIF Profile S. Trong khi đó với Dahua siêu 4K NVR, NVR608-128-4K, nó cung cấp tối đa 18 kênh IP camera đầu vào và băng thông đến của nó là lên đến 384Mbps, đồng thời hỗ trợ độ phân giải 12 megapixel xem trước và phát lại.

Xem thêm:  Camera AVTECH AVT1105T - Giải pháp lắp đặt ngoài trời

Một loạt tính năng của camera Dahua Starlight là một giải pháp linh hoạt và tương lai sẽ chứng minh hiệu quả chi phí trong điều kiện ánh sáng thấp kém.

+ Các model được đề xuất tham khảo:
1. Dahua DH-IPC-HF8281E —2MP Starlight Ultra-smart Network Camera
2. Dahua DH-IPC-HFW8281E-Z —2Mp Starlight Ultra-smart Network Camera (supports motorized lens)
3. Dahua DH-IPC-HDB(W)8281-Z —2Mp Starlight Ultra-smart Network (IR) Dome Camera (supports motorized lens)
4. Dahua DH-SD6AE230F-HNI —2Mp Full HD 30x Starlight Network IR PTZ Dome Camera 
5. Dahua DH-SD6AL230F-HNI —2Mp Full HD 30x Starlight Network Laser IR PTZ Dome Camera

Vuhoangtelecom trở thành nhà phân phối camera Dahua là nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng và giá rẻ nhất cho khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội. Tại Vũ Hoàng Telecom đang có sẵn Demo các sản phẩm camera công nghệ mới nhất hiện nay, sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng ghé thăm quan gian hàng, trưng bày và demo trải nghiệm công nghệ.
(Nguồn Camera DAHUA)
Giới thiệu Camera IP Dahua dòng Starlight | 2132 người xem | | Rating: 4.5

[ad_2]
Liên hệ tư vấn và lắp đặt
3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
– Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81, Email: camera3c@gmail.com
– Website: https://camera3c.com

Xem thêm:  Lộ diện 2 model mới dòng KH-SERIES KBVISION

Trả lời