Giải pháp IVS cho camera giám sát

[ad_1]

Thông qua việc sử dụng công cụ điện thoại (như iPhone, iPad, hay các thiết bị có hỗ trợ Android khác) với ứng dụng EagleEyes của AVTECH, bạn có thể thiết lập giải pháp IVS để quản lý nhiều vị trí với chức năng Push Video vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu.
 
Giải pháp IVS cho camera giám sát - 1
Một khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn sẽ nhận thông báo về sự kiện trong 5 giây khi phát hiện có người hay một chuông báo hiệu được bật lên. Quan trọng nhất trong tất cả, bạn sẽ có thể thực hiện hành động đúng ngay lập tức. Hơn nữa, người sử dụng có thể kết hợp giải pháp này với các thiết bị báo hiệu cũng như mở rộng phạm vi nhận diện hay ứng dụng.

GIẢI PHÁP IVS

Đặc điểm lớn nhất của camera an ninh AVTECH chính là chức năng giám sát từ xa, xem trực tiếp, tích hợp chức năng điều chỉnh chỉ bằng một cú chạm nhẹ, Push Video, and thông báo khi có sự kiện.

Tất cả các chức năng được đề cập ở trên tương thích với các thiết bị di động như iPhone, iPad, Galaxy hay bất kỳ chức năng Adroid nào khác.

Xem thêm:  Lắp hệ thống camera khách sạn Đà Nẵng

Giải pháp giám sát IVS có thể được phân chia thành hai loại. Loại thứ nhất là camera IP all-in-one dùng để giám sát một lần đột nhập đồng thời ghi hình, thông báo và phát lại. Loại thứ hai bao gồm IVS DVR và camera để giám sát nhiều lần truy cập cùng một lúc. Hơn nữa, với sự giúp đỡ của chuông báo động bên ngoài, việc giám sát sẽ linh động và dễ hiểu hơn.

Giải pháp IVS cho camera giám sát | 1325 người xem | | Rating: 4.5

[ad_2]
Liên hệ tư vấn và lắp đặt
3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
– Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81, Email: camera3c@gmail.com
– Website: https://camera3c.com

Trả lời