Giải pháp camera Smart Home Wifi Dahua

[ad_1]

“Điều gì người sử dụng cần cho camera sử dụng tại nhà” được hỏi hàng ngàn lần bởi nhà thiết kế Dahua; và một câu trả lời rõ ràng là cho người dùng tại nhà, một camera giám sát đẹp, nhỏ gọn với sự đơn giản và linh hoạt với nhiều tính năng là những gì họ tìm kiếm.
 
Camera Smart Home Wifi Dahua 1
 
Với Smart Home Wifi, các sản phẩm của Dahua hỗ trợ WPS (Wi-Fi Bảo vệ Setup), mà hơn nữa có thể đơn giản hóa việc cài đặt Wi-Fi trong khi cải thiện an ninh mạng. Ngoài ra, camera cũng hỗ trợ cảm biến PIR (Passive Infrared) với một phạm vi 6 mét. Bất cứ ai xuất hiện trong phạm vi này sẽ kích hoạt báo động và gửi một thông báo ngay qua điện thoại (E-mail / SMS) để cảnh báo cho bạn để có những hành động ngay lập tức. Và camera được trang bị một đèn flash, mà đồng thời nhấp nháy cùng với các báo động (camera hỗ trợ các thiết bị bên ngoài, âm thanh chẳng hạn) để cảnh báo và cũng phục vụ như là nguồn ánh sáng để chụp hình ảnh tốt hơn và quay video.
 
Camera Smart Home Wifi Dahua 2
 
Kết nối đơn giản với ứng dụng DMSS (Mobile Digital Mobile – Phần mềm giám sát Dahua của), bạn có thể kiểm soát bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào, bạn có thể “chăm sóc” người thân, trẻ con trong gia đình hoặc thú cưng. Đặc biệt, dòng camera smart hone wifi của Dahua tích hợp mic và loa chất lượng cao, giúp bạn giao tiếp với gia đình và vật nuôi dễ dàng, miễn phí.
Camera Smart Home Wifi Dahua 3

Xem thêm:  Camera IP Dahua công nghệ Eco-Savvy 2.0

Camera Smart Home Wifi Dahua 5
 

Ngoài ra, việc lắp đặt cũng dễ dàng. Bạn có thể đặt nó trên bàn hoặc lắp đặt trên tường, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và trang trí nội thất thân yêu của bạn.

Video clip các giải pháp của công nghệ Dahua Technology được giới thiệu tại chương trình sự kiện Dahua 2015 tại TpHCM do công ty CP Vuhoangtelecom tổ chức:

Thắng Nguyễn
(Nguồn: Vuhoangtelecom)
Giải pháp camera Smart Home Wifi Dahua | 2115 người xem | | Rating: 4.5

[ad_2]
Liên hệ tư vấn và lắp đặt
3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
– Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81, Email: camera3c@gmail.com
– Website: https://camera3c.com

Trả lời