Cung cấp dịch vụ DDNS của camera AVTECH hoàn toàn MIỄN PHÍ

Giờ đây, quý người tiêu dùng mang thể sử dụng dịch vụ DDNS hoàn toàn miễn phí từ nhà sản xuất AVTECH được kỹ thuật 3C telecom hướng dẫn, seting nhanh chóng, dễ dàng dàng. Hãy đăng nhập vào DDNS của sản phẩm và khai báo thông tin liên quan để sử dụng.

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT DDNS CAMERA AVTECH MIỄN PHÍ

Bước 1: · Trên trình duyệt IE: nhập địa chỉ IP để mở port trong Modem ADSL, thường mặc định là:http://192.168.1.1 · Dòng sản phẩm camera AVTECH  Server IP address: nhập địa chỉ IP của IP Camera hoặc IP đầu ghi. · Nhập Port của IP Camera hoặc port đầu ghi. · Mua Save/Apply để lưu lại những thiết lập.
Cung cấp dịch vụ DDNS của camera AVTECH hoàn toàn MIỄN PHÍ
Bước 2: · Trên IE nhập địa chỉ IP của IP Camera hoặc IP đầu ghi Nhập User name /password: admin và Verify Code Bước 3: · Mua Config —> Network —> đổi địa chỉ gateway của IPcamera trùng với địa chỉ đăng nhập vào Modem ADSL, thường IP gateway : 192.168.1.1. · Mua DDNS. · Mua Enable DDNS . Phần Hostname đổi địa chỉ Mac của sản phẩm thành tên người sử dụng tuỳ thích và phần ddns.eagleeyes.tw là mặc định. Nhập địa chỉ Email để sever DDNS update và gửi mail lại cho bạn. · Mua Save để lưu lại những thiết lập Dùng dịch vụ DDNS của camera AVTECH bạn sẽ dễ dàng hơn để thiết lập camera Q

Những thắc mắc thường gặp lúc ứng dụng camera quan sát vào đời sống?

¹∫. Lắp đặt camera quan sát mang khó ko?

Camera quan sát lắp đặt rất đơn thuần. Nếu ý định vừa và nhỏ thì bạn sử dụng dòng sản phẩm Camera Wifi cắm điện và kết nối thiết bị với wifi khu vực là xong ngay, Với hệ thống camera mang dây giỏi thì đã mang những nhân viên 3C LẮP ĐẶT từ A-Z nên bạn hoàn toàn yên tâm.

²∫. Camera giám sát mang tốt ko, sử dụng mang bền ko?

Camera giám sát hoạt động ổn định, sử dụng rất bền bỉ bởi những sản phẩm Hải Nam cung cấp chất lượng, tới từ những thương hiệu quốc tế Hikvision, Dahua, Tiandy, KBVision… Những dòng sản phẩm camera này được tích hợp nên kỹ thuật tiên tiến và được lắp ráp bằng những linh phụ kiện công nghệ cao, ngoại nhập, đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu đi Châu Âu.

³∫. Trọn bộ camera quan sát rẻ nhất bao nhiêu?

Tới với 3C bạn sẽ lựa sắm được giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm nhất. Chỉ từ 400K là bạn đã mang thời cơ sở hữu ngay trọn bộ camera wifi chuẩn HD, hình ảnh trung thực sắc màu và nhiều tính năng tư vấn thông minh.

4∫. Lựa sắm Hải Nam lắp đặt camera giám sát bạn được gì?

Hải Nam là nhà phân phối và lắp đặt camera quan sát, hệ thống an ninh mặt hàng đầu Việt Nam. Tới với chúng tôi bạn sẽ nhận được:
  • Sản phẩm chất lượng tốt, giá trị tốt nhất.
  • Tư vấn tận tình, chính xác đúng ý định.
  • Sản phẩm xịn từ Hikvision, Dahua, Tiandy…
  • Tư vấn seting tận tình, chính xác và lắp đặt tận nhà (Đà Nẵng)
  • Ship hàng miễn phí trên toàn quốc

5∫. Gắn camera quan sát ko dây cho gia đình, văn phòng, địa chỉ… nhỏ cần những gì?

>>> Camera quan sát ko dây hoạt động đơn thuần, ko cần bất cứ phụ kiện rườm rà nào tư vấn hết. Quý khách hàng chỉ việc CẮM ĐIỆN và KẾT NỐI WIFI cho camera thông qua Smartphone, Tablet là mang thể quan sát khu vực ngay tức thì.

Liên hệ tư vấn và lắp đặt

3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG – Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng – Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81,  Email: camera3c@gmail.com – Website: https://camera3c.com

Trả lời