Camera PTZ DarkFighter HIKVISION đạt giải thưởng PSI Premier 2016

[ad_1]

Camera PTZ DarkFighter HIKVISION đạt giải “Sản phẩm CCTV của năm” tại giải thưởng PSI Premier 2016 tại Anh Quốc

Ngày 20.7.2016, HIKVISION tự hào nhận giải “Sản phẩm CCTV năm 2016” trong khuôn khổ giải thưởng PSI Premier Award dành cho loạt sản phẩm camera PTZ DarkFighter (chống ngược sáng). 
 

Camera PTZ DarkFighter HIKVISION đạt giải thưởng PSI Premier 2016 - 1
Sản phẩm dẫn đầu

Giải thưởng do tạp chí chuyên ngành an ninh PSI tại Anh tổ chức thường niên, với sự bình chọn đến từ độc giả. Theo biên tập viên Andy Clutton của tạp chí này, trên 1.000 đề cử được đưa ra trên tổng số 8 hạng mục giải trong năm 2016, dựa trên các tiêu chí về tính năng, lợi ích, mức độ dễ dàng, tiện lợi khi lắp đặt và các dịch vụ đi kèm.
 

Camera PTZ DarkFighter HIKVISION đạt giải thưởng PSI Premier 2016 - 2
Ông Keen Yao, giám đốc marketing toàn cầu HIKVISION chia sẻ “Chúng tôi hân hạnh nhận được giải thưởng này từ sự tín nhiệm nơi các độc giả của một tạp chí có uy tín như PSI. HIKVISION vô cùng tự tin về ưu điểm của dòng camera PTZ DarkFighter, đồng thời tự hào nhận được sự đồng thuận của độc giả PSI.

>> Xem thêm: Camera công nghệ DarkFighter là gì?

Thể hiện vượt trội
 

Camera PTZ DarkFighter HIKVISION đạt giải thưởng PSI Premier 2016 - 3
Dòng camera PTZ DarkFighter có tính năng zoom quang 36X, chip cảm biến CMOS 1/1.9” Progressive Scan, độ phân giải 2MP. Camera có tầm xa hồng ngoại lên tới 200m, 120dB WDR, 3D DNR, chuẩn bảo vệ IP66. Loạt sản phẩm này còn tích hợp công nghệ phát hiện thông minh, theo dấu thông minh, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh, tiện lợi cho người sử dụng.

Sự ghi nhận thực tế từ khách hàng
 

Camera PTZ DarkFighter HIKVISION đạt giải thưởng PSI Premier 2016 - 4
Dòng camera PTZ DarkFighter cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ thành phố Salford – phía tây bắc nước Anh. Sau khi lắp đặt loại camera này, hệ thống giám sát có khả năng bao quát toàn cảnh vào cả thời gian ban đêm (sau 23 giờ) – thời điểm có nhiều nguy cơ xảy ra nhất.

Phó chủ tịch hội đồng thành phố Salford, ông David Lancaster cho biết: “Chúng tôi rất ngạc nhiên trước độ rõ nét của hình ảnh từ camera DarkFighter của HIKVISION mang lại. Quan sát ban đêm giờ không còn là trở ngại”.
 

(Nguồn: PVG)
Camera PTZ DarkFighter HIKVISION đạt giải thưởng PSI Premier 2016 | 1222 người xem | | Rating: 4.5

[ad_2]
Liên hệ tư vấn và lắp đặt
3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
– Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81, Email: camera3c@gmail.com
– Website: https://camera3c.com

Trả lời