Camera Jovision của nước nào? Có tốt không?

[ad_1]

Thời gian gần đây trên thị trường CCTV Việt Nam đã xuất hiện một số sản phẩm camera Jovision với giá bán cạnh tranh so với các hãng khác. Vậy camera Jovision của nước nào? Có tốt không?
 
Camera Jovision của nước nào?
Sơ lược về xuất xứ camera Jovision
Thương hiệu Jovision thành lập vào năm 2000, có trụ sở đặt tại thành phố Tế Nam, Trung Quốc và có chi nhánh tại Thâm Quyến, Trung Quốc và cũng có một chi nhánh Công ty tại Norcross, Mỹ. Jovision với một đội ngũ mạnh mẽ của các kỹ sư giàu kinh nghiệm cũng cung cấp các giải pháp camera AHD, camera HDCVI, camera IP, … Thông tin về thương hiệu JOVISION hiện cũng được tạp chí chuyên ngành an ninh giám sát – www.asmag.com giới thiệu thông tin rõ ràng như địa chỉ nhà xưởng sản xuất Floor 11, Building D, In-hi tech Square, No. 2008 Xinluo Street, Jinan, Shandong, China, doanh thu hàng năm 30,000,000US, đội ngũ R$D là 100 người, thị trường xuất khẩu camera như nước Mỹ; Khu vực thái bình dương; Nam Á; Châu Phi. Xem thêm thông tin tại đây
 
Các chứng nhận chất lượng về sản phẩm của Jovision
Các chứng nhận chất lượng về sản phẩm của Jovision
 
Camera Jovision có tốt không
Camera Jovision có tốt không? Đánh giá camera JOVISION
Mỗi sản phẩm camera Jovision trước khi được phát hành phải có chừng 200 giờ thử nghiệm để kiểm tra độ tin cậy của sản phẩm. Cũng như hàng năm, Jovision đều tham gia các cuộc triển lãm công nghệ thiết bị an ninh nhằm giới thiệu những sản phẩm nổi bật của mình tại các thị trường CCTV phát triển.
 
Jovision tham dự China Sourcing Fair 2015 in Hong Kong
Jovision tham dự China Sourcing Fair 2015 in Hong Kong
 
Jovision tham dự ISC West 2015 tại Mỹ
Jovision tham dự ISC West 2015 tại Mỹ
Vuhoangtelecom là nhà phân phối các dòng camera thương hiệu lớn tại Việt Nam như: Camera Vantech, Avtech, Questek, Hikvision, HD Paragon, Dahua, Samtech, … Nếu là người đã dùng qua camera quan sát chắc hẳn bạn đã quá biết về những thương hiệu này.

– Dòng sản phẩm camera Jovision và đầu ghi hình Jovision đều được nhập khẩu 100% về Việt Nam có hình ảnh đẹp, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng muốn sở hữu. Tất nhiên cả người bán hàng cũng không muốn mình lại đi bán sản phẩm lỗi cho khách hàng.
 

Jovision hợp tác giới thiệu sản phẩm tại Tunisia 1
Jovision hợp tác giới thiệu sản phẩm tại Tunisia
 
Jovision hợp tác giới thiệu sản phẩm tại Tunisia 2
Jovision hợp tác giới thiệu sản phẩm tại Tunisia
– Tuy nhiên theo thống kê số liệu, khả năng sản phẩm bị lỗi và phải bảo hành đối với các sản phẩm camera Jovision vẫn còn trong quá trình tìm hiểu, đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong ngành CCTV Việt Nam. 

Camera Jovision có gì nổi bật?
Hiện tại, thương hiệu camera Jovision đang tập trung mạnh vào các giải pháp camera AHD, camera HDCVI, camera IP, … 
 

Sản phẩm camera IP Jovision
Hy vọng với một chút chia sẻ thông tin của chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn lựa chọn thương hiệu một cách hoàn hảo nhất. 

>> Xem thêm: Nhà phân phối camera Vantech chính hãng

Mọi thông tin đăng ký làm đại lý camera hợp tác phát triển cùng Vuhoangtelecom, xin vui lòng liên hệ phòng Kinh Doanh Vuhoangtelecom trên toàn quốc để biết thêm thông tin qua Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí 1900 9259 hoặc Tổng Đài Bán Hàng HCM 08.35 166 166 – 08.3962 5555 – HN 04.6256 1111 – 04.3273 6666. Tham khảo thêm chương trình tại website www.vuhoangtelecom.vn.
 

(Nguồn: Vuhoangtelecom Corp)
Camera Jovision của nước nào? Có tốt không? | 2405 người xem | | Rating: 4.5

[ad_2]
Liên hệ tư vấn và lắp đặt
3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
– Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81, Email: camera3c@gmail.com
– Website: https://camera3c.com

Trả lời