Cách thiết lập camera quan sát qua điện thoại di động

Cách thiết lập camera

Những thiết bị Mobile nhỏ gọn như smartphone, iPhone, iPad, thậm chí là iPod đều mang chức năng ghi hình mà người tiêu dùng mang thể tận dụng để làm camera an ninh với sự tư vấn của một số ứng dụng miễn phí.

Cách thiết lập camera quan sát qua điện thoại di động

Sử dụng ứng dụng IP Webcam

Ứng dụng này tương thích với những nền tảng sử dụng Windows, Mac và Linux. Thông qua đó, trên máy tính kết nối internet, người tiêu dùng mang thể quan sát trực tiếp hình ảnh ghi lại từ smartphone. Người tiêu dùng chủ động thiết lập phân bố điểm ảnh, chất lượng hình ảnh hay mật khẩu bảo mật lúc sử dụng. Còn Manything là ứng dụng iOS miễn phí sử dụng cho máy nghe nhạc iPod Touch, Tablet iPad hoặc smartphone iPhone.
Cách thiết lập camera quan sát qua điện thoại di động người tiêu dùng sẽ sử dụng thiết bị thứ hai để xem hình ảnh từ xa và nhận cảnh báo tức thời, truy cập vào những clip được lưu lên “đám mây”. Ứng dụng Wireless Camera cung cấp một website riêng, nơi người tiêu dùng mang thể truy cập vào những hình ảnh được ghi lại thông qua ứng dụng. Lúc hoạt động, ứng dụng sẽ tự động chụp lại những hình ảnh thường xuyên theo một tầm thời gian nhất định, mang tùy tìm phát hiện vận động.
Cách thiết lập camera quan sát qua điện thoại di động 2

Thiết lập camera quan sát như thế nào

Người tiêu dùng Android mang thể tìm ứng dụng Motion Detector Pro. Ứng dụng này mang thể gửi cho người tiêu dùng những hình ảnh trực tiếp thông qua tin nhắn MMS hoặc SMS. Ứng dụng hoạt động dựa trên nguyên tắc phát hiện vận động và chỉ được kích hoạt lúc thấy ngẫu nhiên vận động nào trước camera. Như vậy máy sẽ tiết kiệm pin hơn lúc sử dụng IP camera.Việc thiết lập camera quan sát những ứng dụng trên yêu cầu mang một mạng đường truyền rộng để mang chất lượng hình ảnh tốt. Ngoài ra, việc cung cấp Power nguồn pin cho thiết bị cần được lưu ý đặc thù.

Liên hệ tư vấn và lắp đặt 3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG – Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng – Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81, Email: camera3c@gmail.com – Website: https://camera3c.com

Trả lời