Bảng so sánh TVI AVTECH – TVI – CVI – AHD – SDI

[ad_1]

Khi lựa chọn giải pháp giám sát, có nhiều yếu tố bạn nên quan tâm như: độ phân giải hình ảnh, thời gian – chi phí lắp đặt, công nghệ… Hiện nay, trên thị trường đang có 03 lựa chọn cho các nhà kinh doanh – phân phối thiết bị giám sát:
Một: Công nghệ Analog truyền thống
Hai: Công nghệ IP
Ba: Công nghệ HD Analog
Bảng so sánh TVI AVTECH - TVI - CVI - AHD - SDI - 1
 
Thời gian gần đây, nhu cầu đối với các công nghệ HD Analog đang có xu hướng ngày càng tăng. Các công nghệ HD Analog bao gồm: HD-SDI, AHD, HD-CVI và HD-TVI. Về mặt bằng chung, các giải pháp HD Analog cùng có một số ích lợi cơ bản giống nhau, vượt trội so với Analog hoặc IP, tuy nhiên mỗi giải pháp lại có những tính năng và độ tương thích khác nhau. Chính vì điều đó, trong khoảng đầu năm 2015 những dòng sản phẩm HD TVI AVTECH đã ra đời, khắc phục những nhược điểm của các giải pháp Analog trước đó, và HD CCTV TVI AVTECH đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình.
Bảng so sánh TVI AVTECH - TVI - CVI - AHD - SDI - 2
 
Công nghệ HD – TVI là một định dạng của công nghệ HD Analog. HD – TVI cung cấp hình ảnh giám sát độ phân giải cao (megapixel), cài đặt đơn giản, dễ dàng lắp đặt và vận hành như các giải pháp analog truyền thống. Ngoài ra, HD – TVI có khả năng hỗ trợ truyền dẫn trên đường cáp dài hơn các định dạng HD Analog khác, truyền hình ảnh không có độ trễ và có lợi thế đáng kể về mặt tương thích.
(Nguồn: AVTECH VIỆT NAM)

 

Xem thêm:  Ưu đãi lớn! Sở hữu ngay bộ đôi camera 2MP Hikvision Plus đồng giá 590,500Đ
Bảng so sánh TVI AVTECH – TVI – CVI – AHD – SDI | 1692 người xem | | Rating: 4.5

[ad_2]
Liên hệ tư vấn và lắp đặt
3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
– Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81, Email: camera3c@gmail.com
– Website: https://camera3c.com

Trả lời