ASUS RT-AC86U (Gaming Router) AC2900 MU-MIMO WTFast, AiMesh 360 WIFI Mesh, 2 băng tần, chipset Broadcom, AiProtection, USB 3.0

4,799,000

<!–

 • Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz

 • Tốc độ 2.4GHz: 750Mbps

 • Tốc độ 5.0GHz: 2167Mbps

 • Ăng ten: 2x ngoài + 1x ngầm / 3 dBi

–>

Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz

Tốc độ 2.4GHz: 750Mbps

Tốc độ 5.0GHz: 2167Mbps

Ăng ten: 2x ngoài + 1x ngầm / 3 dBi

Danh mục:
Yên tâm mua sắm tại 3C Telecom

100% sản phẩm chính hãng
Giá luôn ưu đãi
Thanh toán linh hoạt
Lắp đặt tại nhà chuyên nghiệp
Giao hàng siêu tốc

Giải Pháp Mạng Tốt Nhất Dành Cho Người Tiêu Dùng!

Chuyển đổi các hệ thống WiFi không linh hoạt thành AiMesh

AiMesh khắc phục những giới hạn có trong các hệ thống WiFi mạng lưới ở những ngôi nhà khác. Mặc dù những hệ thống này có thể là những giải pháp tất cả trong một thuận tiện, nhưng chúng thường đi kèm với sự lựa chọn giới hạn về tốc độ Wi-Fi, tính năng phần mềm và đường dẫn nâng cấp. Với AiMesh, bạn có thể tạo ra một hệ thống Wi-Fi cho cả gia đình hoàn toàn linh hoạt được thiết kế theo nhu cầu của bạn, đồng thời tiếp tục tận hưởng tất cả những chức năng của mỗi bộ định tuyến ASUS cá nhân, như hiệu suất Wi-Fi tuyệt đối và các tính năng nối mạng nâng cao độc quyền.

AiMesh AC2900 WiFi System provides whole home coverage by connecting two routers together to form a mesh WiFi System.

AiMesh so với Mesh

AiMesh khắc phục những giới hạn có trong các hệ thống WiFi mạng lưới ở những ngôi nhà khác. Mặc dù những hệ thống này có thể là những giải pháp tất cả trong một thuận tiện, nhưng chúng thường đi kèm với sự lựa chọn giới hạn về tốc độ Wi-Fi, tính năng phần mềm và đường dẫn nâng cấp. Với AiMesh, bạn có thể tạo ra một hệ thống Wi-Fi cho cả gia đình hoàn toàn linh hoạt được thiết kế theo nhu cầu của bạn, đồng thời tiếp tục tận hưởng tất cả những chức năng của mỗi bộ định tuyến ASUS cá nhân, như hiệu suất Wi-Fi tuyệt đối và các tính năng nối mạng nâng cao độc quyền.

 • AiMesh AC2900 WiFi System provides better solution and performance than rival mesh systems

  Hệ thống Wifi AiMesh

   

   

   

  Hệ thống mạng lưới của đối thủ

 • Tạo ra một mạng WiFi bằng một SSID duy nhất hoặc các SSID riêng cho mỗi băng tần

   

  Lựa chọn SSID

   

  Hạn chế chỉ được dùng một SSID
 • Thiết lập và quản lý thông qua PC hay ngay cả trên ứng dụng mobile đều được

   

  Quản lý

   

  Chỉ cần thiết lập và quản lý thông qua ứng dụng trênđiện thoại di động
 • Hỗ trợ đầy đủ tính năng của một bộ định tuyến, vì vậy bạn không cần phải thay đổi cấu hình ưa thích của mình

   

  Tính năng

   

  Hạn chế hỗ trợ các chức năng của một bộ định tuyến
 • Hiệu quả chi phí: Bộ định tuyến ASUS hiện có của bạn cùng với hệ thống WiFi AC2900 tạo ra phạm vi phủ sóng toàn bộ ngôi nhà

   

  Chi phí

   

  Hệ thống đa bộ chia đắt đỏ khiến bộ định tuyến hiện có trở thành đồ thừa

Kết nối Wifi liền mạch và dễ dàng

AiMesh có thể tạo ra một tên mạng duy nhất cho toàn bộ ngôi nhà, vì vậy không cần chuyển đổi liên tục giữa các mạng khi bạn đi xung quanh ngôi nhà của bạn. AiMesh theo dõi cường độ tín hiệu cho thiết bị của bạn và chuyển thiết bị liền mạch sang nguồn khác nếu cần thiết. Tất cả bạn phải làm chỉ là tận hưởng!

As you walk around in your home, your device can still enjoy semless wifi.

Mạng của bạn
Lựa chọn của bạn

AiMesh cho phép tạo ra các SSID riêng biệt cho mỗi băng tần, đồng thời vẫn cung cấp tính năng chuyển vùng liền mạch trong mạng. Điều này cho phép bạn tăng tính linh hoạt, ví dụ: cho phép bạn dành ra 5GHz băng thông cho các thiết bị chơi game hoặc TV thông minh.

AiMesh AC2900 WiFi System allows you to choose single SSID for entire home or separate SSIDs for each frquency band.

Liên kết có dây giữa các bộ định tuyến để mang lại mạng WiFi nhanh hơn, ổn định hơn

AiMesh hỗ trợ đường truyền Ethernet, cho phép người dùng với các giắc cắm Ethernet trên tường trong nhà của họ tạo ra một kết nối có dây giữa các bộ định tuyến trong mạng của họ. Điều này không chỉ cung cấp đường truyền giữa các định tuyến nhanh và đáng tin cậy để mang lại mạng Wi-Fi ổn định hơn, mà còn dành toàn bộ 2,4GHz và 5Ghz băng thông cho các thiết bị không dây để mang lại các kết nối thông suốt hơn.

AiMesh AC2900 WiFi System supports ethernet backhaul, 4 LAN ports on each router allow more flexible usage for your wired devices.

Cực kỳ dễ dàng, nhưng cực kỳ mạnh mẽ

AiMesh rất dễ sử dụng, nhưng điều đó không có nghĩa là tính năng này không mạnh mẽ. Với AiMesh, tất cả các bộ định tuyến vẫn có thể sử dụng tất cả các tính năng của chúng cũng như tất cả các tính năng của các bộ định tuyến khác – với khả năng kiểm soát tập trung dễ dàng tất cả các cài đặt từ ứng dụng ASUS Router trên điện thoại di động hay ASUSWRT. Các tính năng tuyệt vời như AiProtection, QoS và Parental Controls phát huy tác dụng trên toàn bộ hệ thống mạng, đảm bảo rằng không ai có thể vượt qua được các tính năng này bằng cách kết nối với một bộ định tuyến khác. Bạn chỉ cần nhớ một điều là luôn ết nối bộ định tuyến có thông số kỹ thuật cao nhất đến đường dây của nhà cung cấp dịch vụ internet.

Features are supported within the system from every router.

Tính năng AiProtection Pro
Bảo mật cấp thương mại cho gia đình

Tất cả các thành viên trong gia đình của bạn bất kể là già hay trẻ đều có thể đối mặt với những mối đe dọa từ internet mỗi khi họ online. Các mối đe dọa từ mạng được ngụy trang có thể đột nhập để lấy cắp dữ liệu cá nhân của bạn hoặc con bạn có thể tình cờ gặp phải nội dung không thích hợp trong thời gian ngồi trước màn hình càng lâu. Hệ thống Wi-Fi AiMesh AC2900 bao gồm Advanced Parental Controls để giúp bạn hoàn toàn an tâm, với AiProtection Pro – bảo mật cấp độ thương mại cho mạng nội bộ của bạn và điều khiển toàn diện, dễ dàng trải nghiệm trực tuyến cho mỗi thành viên trong gia đình và mỗi thiết bị, tất cả đều thông qua ứng dụng di động.

AiProtection Pro protects all connected devices within your network. While Advanced Parental Controls helps you to protect your family even more.

QoS Thích ứng – Ưu tiên Game của Bạn

Tăng băng thông chơi game của bạn bằng Adaptive QoS (Quality of Service), điều này cho phép bạn dễ dàng ưu tiên các gói game và hoạt động. Bạn thậm chí có thể gán toàn bộ băng thông chuyên dụng trong khi chơi game ở chế độ game thủ một mình, điều này làm cho hệ thống WiFi AiMesh AC2900 trở thành công cụ hỗ trợ hoàn hảo để chơi game có độ trễ thấp tại bất cứ đâu trong nhà của bạn. Thiết bị hỗ trợ các bộ điều khiển chính bao gồm PlayStation®3, PlayStation®4, PS4™ Pro, PlayStation®Vita, Wii U, 3DS và Xbox One.

Prioritize what is the most important task for you an prioritize the packets with adaptive QoS

Liên hệ tư vấn và lắp đặt

3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
– Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81,  Email: camera3c@gmail.com
– Website: https://camera3c.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ASUS RT-AC86U (Gaming Router) AC2900 MU-MIMO WTFast, AiMesh 360 WIFI Mesh, 2 băng tần, chipset Broadcom, AiProtection, USB 3.0”

Thông số kỹ thuật
Đăng ký nhận báo giá


SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

-20%
5,240,000 4,192,000
-20%

Thiết bị kiểm soát cửa

Khóa cửa ZKTECO AL20B (chốt đơn)

4,690,000 3,752,000
4,150,000
-20%
4,690,000 3,752,000